Tuesday, 04/10/2022 - 01:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuỵ Hương

" VUI TẾT TRUNG THU" TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG, NĂM HỌC 2022-2023

' VUI TẾT TRUNG THU '' TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG, NĂM HỌC 2022-2023

Hằng năm, ngày 14/8 và 15/8 âm lịch các bé trường mầm non Đại Đồng lại hân hoan, háo hức đón tết trung thu, nhưng năm nay do đặc điểm tình hình nhà trường đang sửa chữa và xây dựng nên không có khoảng sân rộng để tổ chức trung thu tập trung cho cả trường, xong nhà trường vẫn chỉ đạo các lớp tổ chức đón tết trung thu trong lớp cho các bé.

Chiều ngày 14/8 âm lịch, tức ngày 9/9/2022  cùng với không khí rộn ràng tưng bừng tràn ngập khắp xóm làng, các bé trường mầm non Đại Đồng được đón tết trung thu phá cỗ cùng với cô giáo, bố mẹ, các bạn thật đầm ấm vui vẻ. Ngày hội là cơ hội các bé được giao lưu học hỏi, vui chơi, phá cỗ, và cùng tham gia các trò chơi dân gian, múa hát... xum vầy cùng các bạn.

Nhân dịp tết trung thu các bé rất vinh dự được đón  ông Phạm Việt Trường ( Bí Thư - Chủ tịch UBND xã Đại Đồng ) và Ban giám hiệu nhà trường đến chúc mừng và giao lưu với các bé.

Tác giả: Trường Mầm non Đại Đồng